Cháo ăn dặm Mabu nguyên hạt (900g) (6m+)
Cháo ăn dặm Mabu nguyên hạt giàu Selen giúp tăng cường sức đề kháng và cải thiện khả năng hấp thu dinh dưỡng của trẻ. Bột mầm rau giàu vitamin và khoáng chất đặc biệt là kẽm, sắt, canxi, chất xơ…tốt cho sức khỏe của bé.
Cháo ăn dặm Mabu nguyên hạt (900g) (6m+)
Với sản phẩm cháo ăn dặm Mabu nguyên hạt, mẹ dễ dàng chế biến thành những bát cháo ăn dặm nhừ nhuyễn trong một khoảng thời gian ngắn. Bên cạnh đó, mẹ có thể bổ sung các thực phẩm tươi sống như thịt, cá, trứng, rau để phong phú thêm bữa ăn của bé, khiến bé yêu thích hơn mỗi khi ăn dặm với cháo Mabu. Sản phẩm phù hợp dành cho các bé từ 6 tháng tuổi.
Thành phần của sản phẩm
Gạo Nhật Japonica, gạo nếp, gạo tám,hạt sen, bột sắn dây, Selen, đậu xanh, bột mầm rau giàu khoáng...
Thành phần dinh dưỡng của sản phẩm
Thông tin dinh dưỡng trong 100g cháo ăn dặm Mabu: Năng lượng > 200kcal, Đạm > 5g, Carbohydrate > 50g, Chất xơ >0.5g, Selen từ 6 -15 micro g.
Đặc điểm nổi bật của sản phẩm
- Cháo ăn dặm Mabu nguyên hạt giàu Selen giúp tăng cường sức đề kháng và cải thiện khả năng hấp thu dinh dưỡng của trẻ.
- Bột mầm rau giàu vitamin và khoáng chất đặc biệt là kẽm, sắt, canxi, chất xơ…tốt cho sức khỏe của bé.
- Kẽm và chất xơ các tác dụng cải thiện khả năng hấp thu dinh dưỡng, giúp ăn ngon miệng.
- Mẹ có thể bổ sung thêm các thực phẩm tươi sống như thịt, cá, trứng, rau củ ... để thay đổi các bữa ăn của bé.
- Với công nghệ sản xuất hiện đại, cháo Mabu đã chín 90%, chỉ cần 10 phút nấu là cháo chín, tuy nhiên để cháo mềm nhừ và không lợn gợn khuyến khích mẹ hãy nấu tối thiểu thời gian 20 phút.
Hướng dẫn sử dụng sản phẩm
- Bước 1: Cho 600ml nước nguội vào nồi
- Bước 2: Cho 1.5 thìa gạt cháo vào nồi, thìa đong có sẵn trong hộp, 1 thìa đong Mabu = 50g cháo nguyên hạt.
Tùy theo nhu cầu của bé mà lượng cháo và lượng nước mẹ có thể tăng giảm theo thực tế. Lượng cháo và lượng nước nêu trên là để mẹ có thể hiểu về tỉ lệ giữa cháo – nước, và thành phẩm khi làm theo tỉ lệ đó.
- Bước 3: Đun cháo tới khi cháo sôi thì vặn nhỏ lửa và đun thêm 20 phút là cháo chín nhừ. Có thể bổ sung thịt, trứng, rau củ …nấu cùng với cháo.
Tùy theo khả năng ăn thô của bé mà mẹ có thể băm thịt và rau theo kích thước phù hợp và nấu cùng cháo. Mẹ lưu ý rằng mỡ được bổ sung khi cháo đang sôi trên bếp, còn bổ sung dầu ăn mẹ phải tắt bếp thì mới bổ sung dầu để dầu không bị biến chất do tác dụng của nhiệt độ cao và dễ hấp thu hơn.
Bước 4: Cho cháo ra bát, lượng cháo sau khi nấu với tỉ lệ trên mẹ sẽ có khoảng 500ml cháo.
Sản phẩm liên quan
-
Cháo ăn dặm Mabu hạt vỡ (900g) (6m+)139.000đ